สรรพคุณ สูตรต่างๆ

สรรพคุณของสูตรสบู่สมุนไพรต่างๆ
 
 
 
 
สูตรกาแฟ เหมาะกับ ทุกสภาพผิว

ลดอาการอักเสบของผิว ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวชั้นใน ให้ดูเปล่งปลั่งและยังช่วยลบเลือนจุดด่างดำ                                                                           

  สูตรขมิ้น เหมาะกับ ทุกสภาพผิว

ช่วยลดการอักเสบที่เกิดจากสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ขมิ้นจะช่วยดูดสารเคมีที่ผิวต้องเผชิญมาตลอดทั้งวัน และช่วยเร่งการผลัดเซลล์ของผิว ลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยเผยผิวใหม่ที่สดใสและขาวขึ้น ลดกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์สูตรขิง เหมาะกับ ผิวผสม

ช่วยลดคลอเลสเตอรอล ลดอาการบวมน้ำ ใช้นวดละเลงลงบนต้นขาแขน ก้น หรือส่วนที่เป็นไขมันผิวส้ม หรือมีเซลล์ลูไลท์ ลดผิวส้มเหล่านี้ให้กระจายตัว เป็นการช่วยทำให้เนื้อที่ดูขรุขระเป็นปั้นๆ ตรงนั้นเรียบขึ้น และเนื้อบริเวณนั้นก็จะเนียนขึ้นสูตรน้ำผึ้ง เหมาะกับ ผิวแห้ง แพ้ง่าย
ช่วยลบเลือนริ้วรอย ลดอาการอักเสบของผิว ขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วทำให้ผิวหน้าขาวสวยสดใส กระชับรูขุมขน


สูตรทานาคา เหมาะกับ ทุกสภาพผิว

ช่วยป้องกันแสงแดด บำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนใสไร้สิวฝ้าจุดด่างดำ ลดการอักเสบที่เกิดจากสิว ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เร่งการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่สดใสและขาวขึ้น ลดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์
สูตรส้มแขก เหมาะกับ ผิวมัน

ควบคุมความมันบนใบหน้า ปรับสภาพผิวให้ขาวเนียน ลดอาการอักเสบของผิว กระชับรูขุมขน เหมาะกับผิวที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ
สูตรรำข้าว เหมาะกับ ทุกสภาพผิวและแพ้ง่าย

ช่วยปรับผิวให้ขาว สว่าง กระจ่างใส ลดฝ้ากระจุดด่างดำและรอยเหี่ยวย่นช่วยรักษาความนุ่ม ชุ่มชื่นของผิวให้คงอยู่ตลอดทั้งวัน ลดกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์

สูตรถั่วเขียว เหมาะกับทุกสภาพผิวและแพ้ง่าย

ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินของผิวและขจัดคราบไคล ทำให้ผิวหนังสะอาดไม่แห้งตึง บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่งสดใสชุ่มชื่นตลอด ลดกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ได้ดีมาก เหมาะกับผิวบอบบาง และต้องการดูแลเป็นพิเศษ

สูตรรวมสมุนไพร เหมาะกับทุกสภาพผิว

ช่วยลดการอักเสบที่เกิดจากสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สมุนไพรทุกชนิดจะช่วยดูดสารเคมีที่ผิวต้องเผชิญมาตลอดทั้งวัน เร่งการผลัดเซลล์ผิว ลบเลือนริ้วรอยจุดด่างดำเผยผิวใหม่ที่สดใสและขาวขึ้นสูตรใบบัวบก เหมาะกับทุกสภาพผิว

ช่วยเสริมสร้างคลอลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวหนังดูเรียบเนียน ผิวหนังเต่งตึง และมีความยืดหยุ่นขึ้น ระงับการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนองและช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ( ลดการเกิดสิวและผดผื่น ) ได้อีกด้วยสูตรมะขามแขก เหมาะกับ ผิวมันและทุกสภาพผิว

ช่วยลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ขจัดเซลล์ผิวที่เส่อมสภาพให้หลุดออกไปผิวจึงเปล่งปลั่งสดใสชุ่มชื่น ลดกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ได้ดีมาก

สูตรมังคุด เหมาะกับ ผิวผสม

ช่วยลดการอักเสบที่เกิดจากสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เม็ดสครับจากมังคุดจะช่วยดูดสารเคมีที่ผิวต้องเผชิญมาตลอดทั้งวัน เร่งการผลัดเซลล์ผิว ลบเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ เผยผิวใหม่ที่สดใสและขาวขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น